12.9.58

อัลบั้ม New Single : Bodyslam

New Single : Bodyslam

ศิลปิน : Bodyslam
อัลบั้ม : New Single

1.เพลง เวลาเท่านั้น

...ไม่บ่อยครั้งที่พวกเราจะทำเพลงสักเพลงขึ้นมาระหว่างทางของอัลบั้มและระหว่างทางของการทัวร์คอนเสิร์ตแบบนี้...แต่หากเป็นเพราะระหว่างช่วงเวลาที่พวกเราหยุดเพื่อซ้อมคอนเสิร์ตครบรอบอายุ13ขวบของวงเมื่อช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา...มันกลับมีความรู้สึกอยากทำงานใหม่สักชิ้นหรือเพลงใหม่สักเพลงเพื่อมอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณจากพวกเราสู่แฟนๆทุกคน...เพื่อขอบคุณที่ทุกๆคนเป็นส่วนสำคัญที่สุดที่ทำให้พวกเรามีพลังเดินทางกันมาได้ในฐานะวงดนตรีเล็กๆวงหนึ่งจนถึงกระทั่งทุกวันนี้...และเพลงใหม่เพลงนี้ที่ชื่อ"เวลาเท่านั้น"...ก็ได้บอกเล่าถึงสิ่งที่พวกเรารู้สึกและนึกคิดในช่วงเวลาระยะนี้...ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของท่วงทำนองจนถึงคำร้อง...จนอาจกล่าวได้ว่าเพลงนี้เป็นเสมือนอีกหลักไมล์ของวง"บอดี้สแลม"ในขวบปีที่13ได้เช่นเดียวกัน...

และนอกจากที่กล่าวมา...เพลง"เวลาเท่านั้น"ยังถูกเลือกให้เป็นเพลงประกอบในรายการทีวีดีๆรายการหนึ่งที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกๆคนได้อย่างดีที่สุดอย่างรายการ..."Perspective "...และโดยส่วนตัวต้องขอขอบพระคุณทีมงานรายการทุกๆคนที่เปิดโอกาสให้เราได้ทำงานชิ้นที่เราภูมิใจมากชิ้นนี้...และหากเพราะเพลง"เวลาเท่านั้น"คือเพลงพิเศษเพลงแรกของพวกเราที่ถูกใช้ในการประกอบรายการโทรทัศน์หรือภาพยนตร์...ดังนั้นพวกเราจึงรู้สึกตื่นเต้นกับมันมากเป็นพิเศษ...

ไม่มากก็น้อย...หากใครก็ตามจะได้พลังงานหรือแรงใจดีๆจากเพลงๆนี้ของเรา...หรือแม้กระทั่งเพื่อความบันเทิงเล็กๆน้อยๆระหว่างวัน...ก็จะถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะเกิดขึ้นจากบทเพลงหนึ่งเพลง...ที่เราตั้งใจแต่งและร้องมันเพื่อทุกๆคน...

Bodyslam

" ไม่ยอมให้ใครตัดสิน แม้วันที่ล้มลง
จะยิ้มสู้ไว้เพื่อใครสักคนที่รัก และหวังดี
หนึ่งชีวิตที่มี เวลาเท่านั้นจะตอบ "
​ ​